Thảm cũ

Thảm trải sàn cũ tâm điểm về giá thành cũng như chất lượng theo xu hướng thiết kế hiện đại .

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng thảm trải sàn qua sử dụng đã phổ biến đến các văn phòng, showrom, nhà xưởng… Tấm thảm không đơn thuần chỉ để êm chân mà còn tạo nét riêng độc đáo cá tính làm điểm nhấn cho sàn nhà, thị trường thảm cũ cũng đã và đang trở nên sôi động không kém hàng mới .

thu mua thảm cũ
thảm cũ qua sử dụng

Dùng thảm trải sàn cũ để làm nỗi bật phong cách nội thất .

Theo hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam, khác với thị hiếu xây nhà, văn phòng trước đây, Chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp chỉ thường chú trọng đến những yếu tố xây dựng cần thiết của ngôi nhà, Tòa nhà với các vật liệu quen thuộc như gạch, sắt, gỗ.

Xu hướng mới hiện nay, ngoài chú trọng đến tính tiện lọi và điểm nhấn trang trí màu sắc cho căn nhà, văn phòng. Màu sắc ngôi nhà cũng không chỉ dừng lại màu sơn tường, sơn trần, laphong, ốp trần sàn nhà mà các kiến trúc sư còn sử dụng những vật liệu ốp, lát, lót để làm nỗi bật phong cách, cá tính của căn phòng.

Với su hướng thiết kế ngày phát triễn đó, thảm cũ, thảm trải sàn qua sử dụng được chọn làm tâm điểm cho cấu trúc phối màu cùng các vật liệu khác cho tương đồng.

Có thể theo suy nghỉ trước đây đồ cũ, là vật vứt đi không thể tái sử dụng ở những nơi trang trọng, nhưng đó là suy nghĩ trước đây với công nghệ hiện đại hóa ngày càng phát triễn thảm cũ được phân ra thành nhiều loại “loại 1, loại 2, loại 3″…

Mua Bán thảm cũ
thảm cũ qua sử dụng

Thảm cũ loại 1 dùng cho văn phòng :

Mang thương hiệu đồ cũ, đã qua sử dụng nhưng thật ra bản thân sản phẩm như mới chỉ khác nhau ở chổ qua sử dụng thôi, với đội ngũ kinh nghiệm sàn lọc và phân loại. vật liệu được chủ cũ sử dụng thời gian ít, hoặc có vạn lý do và cuối cùng đến tay của 1 cty chuyên thu mua thảm cũ và phân loại để đem lại 1 sản phẩm cho người tiêu dùng 1 trải nghiệm mới mà giá thành chỉ bằng 50% giá thị trường trở xuống.

Thảm cũ dùng cho văn phòng
thảm cũ qua sử dụng

Thảm cũ loại 2 dùng cho các phòng gym, câu lạc bộ bi da:

Với yêu cầu chống ồn, chống cháy đàn hồi cao tạo 1 view ấn tượng ngoài che chắn khuyết điểm nền nhà cũ, xấu thảm cũ còn có tính năng chống tĩnh điện kèm theo giảm chi phí tiền điện do tích hơi lạnh bảo vệ nền không bể do các cục tạ vô ý rơi xuống và tránh trầy xước các viên bi văn ra khỏi bàn.

Trước thực tế đó, thị trường cung ứng sản phẩm vật liệu sàn không thể thiếu thảm cũ trong những năm gần đây hết sức sôi động. Các chất liệu thảm trải sàn có trên hàng ngàn dòng thảm tùy theo độ dày mỏng % thảm mà có giá giao động từ 20.000vnd/m2 đến trên 100.000vnd/m2

Thảm cũ dành cho phòng gym
thảm cũ qua sử dụng

Thị trường thảm trải sàn cũ trải dài mọi miền đất nước Việt Nam.

Ở góc độ nhà nhập khẩu & phân phối các dòng thảm trải sàn, nhựa lót sàn lâu năm trên thị trường Việt Nam. Cách đây 10 năm trở về trước Việt Nam bắt đầu thông dụng thảm trải sàn khởi điểm từ các khách sạn cao cấp được nhập khẩu trung gian qua 1 công ty liên thông và nguồn nhập chủ yếu từ Trung quốc.

Còn hiện nay thị trường thảm đã đa dạng từ chủng loại màu sắc thị hiếu người tiêu dùng không nhất thiết là khách sạn cho đến nguồn gốc xuất xứ như Nga, Bỉ, Mỹ Indo, Thái Lan…

Thảm gạch qua sử dụng
thảm cũ qua sử dụng

Cũng bởi vì thế nên nguồn sử dụng nhiều và sự thay đổi do chán ở nhiều nguyên do cũng nhiều vì lẻ đó nên công ty thamhuynhgia có thêm 1 số dịch vụ như là thu mua thảm cũ, cải tạo thảm qua sử dụng, vệ sinh thảm…

Địa chỉ liên hệ:
DC1: Số 6 Đường số 2, phường Tân, Quận 7, tp HCM
DC2: 53 Huỳnh Mẫn Đạt, P19, Q. Bình Thạnh,, Binh Thanh, Hồ Chí Minh
DC3: 18/9/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000
DC4: 168/52 Nguyễn Cư Trinh Quận, Nguyễn Cư Trinh Quận 1TP HCm ( Văn Phòng)
DC5: 5 Phạm Công Trứ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Cần thơ, Cần Thơ 94107
Zalo online: 0978.827.085 – 0907.472.547 – 0934.541.520

 

Trả lời