Thảm Cao Su Trải Sàn

Hiện nay, thảm cao su trải sàn được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ và tiện dụng cho các căn hộ. Bạn có thể sử dụng thảm cao su trong phòng của bé yêu và phòng tập hoặc phòng tắm. Vậy làm thế nào để lựa chọn thảm cao su phù hợp không gian? Hãy cùng thamhuynhgia theo dõi kinh nghiệm lựa chọn thảm cao su cho sàn nhà đẹp nhất cho mọi căn hộ.

Lý do nên lựa chọn thảm cao su trải sàn cho ngôi nhà

Thảm trải sàn cao su với chất liệu cao su được sử dụng tùy vào những mục đích khác nhau cho từng căn hộ. Chúng vừa an toàn và tiện dụng, dễ thi công, lắp đặt, vệ dễ dàng. Đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ, thảm cao su mang tới nhiều màu sắc khác nhau cho không gian ngôi nhà. Thảm trải sàn cao su an toàn cho bé. Việc trẻ em nô đùa và té ngã sẽ không còn là vấn đề quá lớn lao khi thảm sàn cao su giúp trẻ hạn chế tối đa xây xát và thương tích. Chất lượng cao, uy tín trên thị trường và giá thành hợp lý.

thảm cao su trải sàn
Thảm cao su có nhiều ưu điểm vượt trội.

Tham khảo thêm: Thảm trải sàn văn phòng tphcm

Kinh nghiệm lựa chọn thảm cao su trải sàn

Lựa chọn thảm trải sàn cùng màu sàn, tường: Nếu bạn không muốn kệch cỡm trong thiết kế căn hộ của mình. Đừng lựa chọn những tấm thảm trải sàn cao su màu sắc không phù hợp với màu sắc tường và sàn nhà. Sự kệch cỡm sẽ khiến không gian thu bé lại, bí bích và khó chịu cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng thảm cao su cho ngôi nhà không có màu sắc phù hợp sẽ khiến không gian của bản thiếu tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Vì vậy, để thiết kế hoàn hảo hơn, hãy sử dụng những màu sắc dễ chịu và thống nhất trong thiết kế cả căn phòng. Các màu sắc tương đồng hoặc cùng tone màu sẽ mang tới hiệu ứng mở rộng không gian và cảm giác thoáng đãng tuyệt đối.

Lựa chọn thảm cao su phù hợp màu sắc nội thất: Đừng coi thường việc thống nhất giữa sắc màu nội thất, tone màu chủ đạo và không gian thảm sàn. Hãy nhớ rằng để có một thiết kế đẹp, mọi thứ cần được phối hợp một cách ăn ý nhất.

Lựa chọn họa tiết, hoa văn tùy theo sở thích: Hãy cứ lựa chọn những họa tiết và hoa văn mà bạn thích. Một không gian ngôi nhà sẽ thực sự thoải mái khi bạn sử dụng những thiết kế mà bạn yêu. Đối với những căn phòng nhỏ, họa tiết thảm trải sàn cao su lớn là lựa chọn hợp lý. Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên chọn những thảm trải sàn bằng cao su có họa tiết nhỏ hơn.

Thảm sàn cao su phải phù hợp màu sắc nội thất.
Thảm sàn cao su phải phù hợp màu sắc nội thất.

Đơn vị cung cấp thảm trải sàn đẹp và chất lượng nhất tại TPHCM

Thay vì chọn bừa một đơn vị cung cấp thảm cao su trải sàn, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng. Khi sử dụng thảm cao su chất lượng, bạn sẽ không hối hận vì sự lựa chọn của mình. Một sai lầm cần tránh đó là việc lựa chọn nơi rẻ nhất, giá hời nhất để mua thảm trải sàn cao su. Chất lượng thảm sàn cao su không tốt sẽ mang lại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Ngoài ra khi bạn mua thảm cao su giá hời, việc sàn bị hỏng sau thời gian ngắn sử dụng là vấn đề thường gặp.

Một số lưu ý cần tránh khi sử dụng thảm cao su trải sàn: Không để thảm sàn cao su tiếp xúc nhiệt độ cao, lửa. Không đổ nước lên sàn cao su. Không dùng vật sắc nhọn làm hư hại thảm sàn. Không kết hợp thảm sàn cao su với các loại thảm sàn khác để tránh sự khập khiễng, thiếu thẩm mỹ.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn thảm cao su trải sàn đẹp nhất cho mọi căn hộ. Để có thêm chi tiết về những sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời khác, bạn có thể tham khảo thamhuynhgia hoặc gọi 0934.541.520 – 0978.827.085. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình.