Công Ty Thảm Trải Sàn Huỳnh Gia

Thảm trải sàn – một trong những vật dụng được sử dụng vô cùng phổ biến trong hầu hết các không gian sống, từ nhà ở cho tới văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn… Và nằm trong danh sách các đơn vị cung cấp thảm trải sàn được ưa chuộng hiện nay đó chính là Công ty thảm trải sàn Huỳnh Gia. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được biết rõ hơn về đơn vị này.

Công ty thảm trải sàn Huỳnh Gia, sự hình thành và định hướng phát triển

Được biết đến là công ty kinh doanh thảm trải sàn, Công ty thảm trải sàn Huỳnh Gia được thành lập vào năm 2011, sau gần 8 năm hoạt động Huỳnh Gia đã để lại không ít dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

thảm trải sàn huỳnh gia
thảm trải sàn huỳnh gia

Tham khảo thêm: Những kinh nghiệm cần biết khi lựa chọn thảm trải sàn

Huỳnh Gia – đơn vị cung cấp thảm trải sàn uy tín, giá tốt

Trước tiên là về phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Mỗi một khách hàng đều nhận được sự  tận tình, chu đáo từ nhân viên Huỳnh Gia, từ tư vấn dịch vụ cho tới quá trình mua bán, thanh toán và bảo hành.

Sau nữa là về chất lượng của sản phẩm, Huỳnh Gia cam kết tới người mua hàng sự hoàn hảo của từng sản phẩm, từ từng đường may cho tới từng chất liệu. Hoàn toàn bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Mục tiêu phát triển mà Huỳnh Gia hướng đến đó chính là cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp về các giải pháp sàn cho bất kỳ một loại không gian nào. Đảm bảo mọi thứ đáp ứng được những tiêu chí và yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, bao gồm các tiêu chí và yêu cầu về thẩm mỹ, chức năng và giá cả của sản phẩm.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty thảm trải sàn Huỳnh Gia

Với mong muốn và sự nỗ lực cố gắng, thamhuynhgia.com luôn cập nhật những xu hướng và sản phẩm mới nhất về thảm trải sàn nhằm thay đổi mỗi một không gian sống theo hướng tích cực. Hiện nay, tại Huỳnh Gia đang cung cấp các 2 dịch vụ chính: Dịch vụ cung cấp sản phẩm thảm trải sàn, dịch vụ lắp đặt thảm trải sàn và dịch vụ vệ sinh thảm.

  • Các loại thảm trải nhà được cung cấp bởi Huỳnh Gia: Các sản phẩm thảm trải sàn được cung cấp bởi Huỳnh Gia bao gồm : Thảm Frieze, thảm Plush, thảm Texture. Mỗi một sản phẩm đều có những ứng dụng, những ưu – nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích, không gian sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Dịch vụ lắp đặt thảm trải sàn: Với hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, Công ty Huỳnh Gia với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên lắp đặt thảm trải sàn đạt chuẩn kỹ thuật. Các khu vực cung cấp lắp đặt thảm trải sàn được cung cấp bởi Huỳnh Gia bao gồm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bến Tre – Mỹ Tho, Cần Thơ – Vĩnh Long, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang và các khu vực tỉnh lân cận khác.
  • Dịch vụ vệ sinh thảm: Trong quá trình sử dụng thảm trải sàn sẽ bị bẩn, và để đảm bảo được vệ sinh nhà ở cũng như đảm bảo cho sức khỏe người dùng, Công ty Huỳnh Gia cung cấp tới cho mọi khách hàng dịch vụ vệ sinh thảm tốt nhất. Dịch vụ này được thực hiện bởi các chuyên gia dọn dẹp thảm giàu kinh nghiệm và có sự am hiểu chi tiết về các loại thảm mà Huỳnh Gia cung cấp. Đảm bảo tới khách hàng việc xử lý tuyệt đối vấn đề vệ sinh thảm trải nhà.
dịch vụ thảm trải sàn huỳnh gia
dịch vụ thảm trải sàn huỳnh gia

Nếu như có nhu cầu sử dụng hay còn bất cứ thắc mắc gì về  Công ty thảm trải nhà Huỳnh Gia, vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline: 0934541520 – 0978827085. Hoặc truy cập vào trang web: https://thamhuynhgia.com/.