Công ty TNHH Huỳnh Gia được thành lập vào năm 2011.

Mục tiêu của CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA là cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về các giải pháp sàn cho bất kỳ loại không gian nào; Có thể là nội thất hoặc ngoại thất, thương mại hoặc khu dân cư. Chúng tôi làm việc với khách hàng để tạo ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ về chất lượng, chức năng và giá cả.

Mục tiêu của CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên môn và tin tưởng vào việc cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm sẽ giữ họ quay trở lại. Khách hàng của chúng tôi là trung thành và đó là sự giới thiệu và niềm tin của họ vào các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đã giữ cho công việc kinh doanh của chúng tôi phát đạt trong nhiều năm và hy vọng những năm tới.

Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và sản phẩm Thảm Trải Sàn mới nhất trên thị trường, và chúng tôi mang nhiều thương hiệu khác nhau với bảo hành và điều khoản sử dụng lâu dài. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ và sản phẩm có thể phục vụ cho bất kỳ công việc nào.

Nhân viên của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cá nhân hơn và chú ý đến mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể làm việc với tất cả mọi người từ đi bộ tới khách hàng đến các tài khoản lớn hơn của chúng tôi mà không hề ngại phục vụ hoặc cam kết với chúng tôi.

CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA chúng tôi hy vọng rằng kinh nghiệm của bạn với chúng tôi là một trong những chuyên nghiệp và cá nhân, Dẫn đến một mối quan hệ thành công. Chúng tôi mong muốn được làm ăn với bạn trong tương lai.

Thảm là một cách chắc chắn để làm cho nội thất của bất kỳ không gian ấm cúng và thoải mái, nhưng vẫn duy trì một thời trang. CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA cung cấp các dịch vụ dọn dẹp thảm và lựa chọn nhiều loại thảm khác nhau theo màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Nhân viên chuyên nghiệp về thảm của chúng tôi trong cửa hàng thảm trải sàn  có thể giúp bạn với các xu hướng mới nhất hoặc chọn một cái gì đó sang trọng sẽ phù hợp với đồ trang trí hiện tại của bạn.

CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA chúng tôi có thảm gia dụng cũng như thảm thương mại có sẵn trong cửa hàng thảm của chúng tôi, cả hai đều là giải pháp hợp lý và giá cả phải chăng cho không gian của bạn. Cửa hàng thảm hàng đầu tại Quận TPHCM, Vũng Tàu, Biên Hoà, Cần Thơ, Vĩnh Long, Nha Trang và Dacklack, cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm chất lượng cao nhất, lắp đặt thảm, vệ sinh thảm thân thiện với môi trường Làm sạch thảm gia đình, làm sạch thảm tự nhiên và dịch vụ dọn dẹp thảm. Chúng tôi là chuyên gia về dịch vụ vệ sinh thảm.

CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA chúng tôi cũng cung cấp lắp đặt thảm trải sàn đẹp tại thảm Hồ chí Minh ở Bình Dương, Bến Tre – Mỹ Tho, Cần Thơ – Vĩnh Long , Nha Trang Và Huế, Vũng Tàu, Đà Lạt, Biên Hoà, Các khu vực tỉnh thành lân cận của Việt Nam. Kinh nghiệm của chúng tôi là kinh nghiệm được trui rèn lắp đặt thảm dân cư và thương mại được thạo trong tất cả các lĩnh vực lắp đặt thảm.

Ngoài ra CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA cung cấp một số vật tư về sàn từ loại rẻ tiền đến trung bình và các dòng sản phẩm cao cấp như: Simili trải sàn – Nhựa Trải sàn – Sàn gỗ công nghiệp – Sàn gỗ tự nhiên – Kèm theo là một số hàng hoá chủng loại được thanh lý với giá rẻ mạc so với thị trường chung đó là sản phẩm mới 100% nhưng còn tồn động số ít – Hoặc khác dòng cùng loại giá chỉ có mức 50% giá trị thị trường trở xuống.

Nếu bạn đang cần đặt mua thảm trải sàn cho: Văn Phòng, Công Ty, Phòng Ngủ, Phòng Khách, Nhà Tắm… thì hãy liên hệ ngay với CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá thành tốt nhất hiện nay, CÔNG TY THẢM TRẢI SÀN HUỲNH GIA chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thảm chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu

2 thoughts on “Giới thiệu

  1. Haie says:

    Hiện tại công ty chúng tôi đang thi công cần khoảng 1000m2 thảm ô vuông, 200m2 thảm đỏ. Qúy công ty có thể báo giá cho công ty chúng tôi trong ngày hôm nay với ah.

Trả lời